[Download] Tải Directx 11 mới nhất – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết nhất

DirectX 11 ra đời với tham vọng tạo nên một cuộc cách mạng về hình ảnh, vượt xa người tiền nhiệm DirectX 10 về tính hiện thực. DirectX 11 được cải tiến toàn diện hơn so với DirectX 10 cũng như hỗ trợ tốt các dòng phần cứng mới. Một đặc điểm đáng chú ý nhất trong DirectX 11 là khả năng hỗ trợ xử lý điện toán trực tiếp trên chip đồ họa GPU.

Tải Download Directx 11

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về DirectX 11

Directx 11
Directx 11

Phiên bản DirectX 11 mang đến một luồng gió mới trong làng công nghệ, nâng cao chất lượng đồ họa, chơi game, nghe nhạc. Phiên bản DirectX 11 thêm  API mới, công nghệ phủ bề mặt, bộ đổ bóng Compute Shader, liên kết đa luồng và cải thiện nén kết cấu.

DirectX 11 là phiên bản mang đến những cải tiến toàn diện với khả năng hỗ trợ tốt cho những phần cứng mới, có thể xử lý điện toán trực tiếp trên chip đồ họa GPU. Công nghệ HDAO giúp  các hiệu ứng trong DirectX 11 tạo cho người xem cảm giác ít sáng chói hơn và mịn hơn.

Vai trò của DirectX 11

DirectX 11 là một nhóm công nghệ được thiết kế làm cho máy tính chạy Windows trở thành nền tảng lý tưởng để chạy và hiển thị các ứng dụng giàu yếu tố đa phương tiện
DirectX 11 là một nhóm công nghệ được thiết kế làm cho máy tính chạy Windows trở thành nền tảng lý tưởng để chạy và hiển thị các ứng dụng giàu yếu tố đa phương tiện
  • Hỗ trợ xử lý điện toán trực tiếp trên chip đồ họa (GPU) cho ra hình ảnh chất lượng cao.
  • Tận dụng công nghệ đa luồng giúp quá trình chơi game mượt mà hơn.
  • Tăng tốc và tiết kiệm thời gian chạy chương trình cho cả game và các phần mềm.
  • Bổ sung thêm nhiều hàm API.

Microsoft DirectX End-User Runtime cung cấp các bản cập nhật lên phiên bản 11 và các phiên bản trước của Direct X – công nghệ cốt lõi của Windows hỗ trợ các game và nội dung đa phương tiện tốc độ cao trên PC.

Direct3D 11 đã ra mắt và sẵn sàng cho game của bạn sử dụng ngay hôm nay để khai thác các tính năng phần cứng video mới nhất cũng như những máy thế hệ hiện tại.

Lưu ý rằng DirectX Runtime (Direct3D, DirectInput, DirectSound) không phải là một phần của gói này vì nó được bao gồm như một phần của hệ điều hành Windows, do đó không thể cài đặt hoặc gỡ cài đặt. Cập nhật Runtime có được bằng cách cài đặt Service Pack mới nhất hoặc tải phiên bản Windows PC mới hơn.

Hướng dẫn cài đặt Directx 11 cho máy tính

Yêu cầu hệ thống

  • Windows Vista, 7, 8 cả bản 32 và 64 bit.
  • Bộ nhớ RAM: 1 GB.
  • Ổ cứng: 100 MB.
  • Bộ vi xử lý 1.5 GHz.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt

Bước 1: Giải nén file download bằng winrar, sau đó chạy file cài đặt.

Bước 2: Chọn I accept the agreement và chọn Next.

Chọn I accept the agreement và chọn Next

Bước 3: Tiếp tục chọn Next.

Ở trang tiếp theo, chọn Next

Bước 4: Đợi một chút để DirectX cài đặt trên máy của bạn, chọn Finish sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Chọn Finish sau khi quá trình cài đặt hoàn tất
Chúc các bạn cài đặt thành công!

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải, cài đặt DirectX 11, 12, 10, 9 trên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn, nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *